S A Special A วัยมันส์คนพันธุ์ A แผ่น 1-2

Go down

S A Special A วัยมันส์คนพันธุ์ A แผ่น 1-2

ตั้งหัวข้อ  Admin on Tue Dec 08, 2009 8:01 pm

Review : ฮานาโซโนะ ฮิคาริ นางเอกของเรื่องนี้ เรียนอยู่ในโรงเรียนฮาคุเซ็นคัน โรงเรียนชั้นนำที่มีการแบ่งห้องเรียนตามระดับผลการเรียนตั้งแต่ A-F แต่จะมีห้องพิเศษที่เหนือกว่าห้อง A ทั่วไป ชื่อว่า S.A (Special A) ซึ่งถูกเรียกว่าเป็นสวนสวรรค์ภายในโรงเรียน S.A มีชุดนักเรียนพิเศษและตึกเรียนแยกต่างหาก ในห้องนี้ประกอบด้วยคนที่มีผลการเรียนสูงสุด เพียง7 คน นางเอกก็เป็นหนึ่ง ใน 7 คนที่อยู่ใน S.A โดยเธออยู่ในอันดับที่ 2 รองจากทาคิชิมะ เค ซึ่งเหตุผลที่นางเอกมาเข้าโรงเรียนนี้ก็เพื่อเอาชนะทาคิชิมะ เค นั่นเองใครที่ชื่นชอบ โอรัน เรื่องนี้ให้อารมณ์แบบเดียวกัน

แนะนำตัวละคร :


ฮานาโซโนะ ฮิคาริ
วันเกิด: 20 มีนาคม
กรุ๊ปเลือด: O
ฮิ คาริ นางเอกของเรื่อง เป็นลูกสาวของหัวหน้าช่างไม้ สอบได้อันดับที่ 2 ของโรงเรียน เธอเป็นคนใจดีแต่ค่อนข้างซื่อบื้อในเรื่องความรัก ฮิคาริคิดว่าทาคิชิมะ เคเป็นคู่แข่งที่สำคัญของเธอ ตั้งแต่ตอนที่เคสามารถเอาชนะมวยปล้ำ ที่เธอมั่นใจว่าไม่มีทางแพ้ใครได้ตอนเธออายุ 6 ขวบ


ทาคิชิมะ เค
วันเกิด: 22 พฤศจิกายน
กรุ๊ปเลือด: A
เคสอบ ได้อันดับที่ 1 ของโรงเรียน เขาเป็นลูกชายของกลุ่มบริษัททาคิชิมะ เป็นคนที่เก่งในทุกๆด้าน ชอบเรียกฮิคาริว่า “คุณที่ 2” แต่จริงๆแล้วเคมีความรู้สึกอย่างหนึ่งกับฮิคาริตั้งแต่เด็กแล้ว ส่วนใหญ่เคจะมีสีหน้าเฉยๆนิ่งๆ ตลอด ยกเว้นจะมีเรื่องอะไรกับฮิคาริ


โทโด อากิระ
วันเกิด: 19 เมษายน
กรุ๊ปเลือด: B
อา กิระสอบได้อันดับที่ 6 ของโรงเรียน เป็นลูกสาวของประธานบริษัทสายการบิน เธอชอบฮิคาริ (ไม่ได้ยูรินะ) ไม่ชอบเค แม้อากิระจะเป็นเพื่อนสมัยเด็กกับเคก็ตาม เธอชื่นชอบเวลาดื่มน้ำชาและผู้หญิงน่ารักๆ อากิระมักจะลงไม้ลงมือกับทาดาชิบ่อยๆ เพราะคำพูดของทาดาชิ


คาริโนะ ทาดาชิ
วันเกิด: 9 กันยายน
กรุ๊ปเลือด: B
ทา ดาชิสอบได้อันดับที่ 5 ของโรงเรียน มีแม่เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนฮาคุเซ็นคัน ชอบกินของหวานๆ โดยเฉพาะขนมที่อากิระทำ ชอบเที่ยวคนเดียว


ยามาโมโตะ เมงุมิ
วันเกิด: 14 กุมภาพันธ์
กรุ๊ปเลือด: AB
เม งุมิสอบได้อันดับที่ 4 ของโรงเรียน เธอเป็นลูกของโปรดิวเซอร์เพลงกับนักร้องอัจฉริยะ และยังเป็นพี่สาวฝาแฝดของจุน เมงุมิไม่ชอบเล่นกีฬา เธอเป็นคนเงียบ เวลาเมงุมิต้องการจะพูดอะไรกับคนอื่น เธอจะเขียนคำพูดนั้นใส่กระดาษวาดเขียน เมงุมิสนิทกับริวมาตั้งแต่เด็ก


ยามาโมโตะ จุน
วันเกิด: 14 กุมภาพันธ์
กรุ๊ปเลือด: AB
จุน สอบได้อันดับที่ 3 ของโรงเรียน เป็นลูกของโปรดิวเซอร์เพลงกับนักร้องอัจฉริยะ เขาเป็นน้องชายฝาแฝดของเมงุมิ เขาไม่ค่อยพูดเหมือนกับพี่สาว จุนสนิทกับริวมาตั้งแต่เด็กเช่นเดียวกับเมงุมิ นอกจากนี้ จุนยังมีนิสัยที่ต่างจากปกติเป็นคนละคนซ่อนอยู่ด้วย


ซึจิ ริว
วันเกิด: 4 พฤษภาคม
กรุ๊ปเลือด: A
ริ วสอบได้ อันดับที่ 7 ของโรงเรียน เขาเป็นลูกชายประธานบริษัทสปอร์ตเมกเกอร์ ริวเป็นคนรักสัตว์ ริวสนิทกับเมงุมิและจุนมาตั้งแต่เด็กจึงผูกพันกับทั้งสองคนมาก

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 68
Join date : 08/12/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://dvdthai.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ